Dịch vụ

Dịch vụ

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BÙN

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BÙN

MITSU tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng máy ép bùn có tính năng tự động, an toàn, tiết kiệm chi phí vận hành và mang lại hiệu quả xử lý cao. Với nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp tối ưu theo nhu cầu và chi phí đầu tư từ khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết các gánh nặng từ bùn. MITSU cung cấp trọn vẹn giải pháp từ bùn loãng đầu vào đến bùn khô đầu ra, thậm chí đáp ứng tỉ lệ khô của bùn theo nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm

SỬA CHỮA & THAY THẾ PHỤ TÙNG

SỬA CHỮA & THAY THẾ PHỤ TÙNG

MITSU cam kết sẽ cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất về các loại phụ tùng thay thế chính hãng, giảm hao mòn cho máy móc và hệ thống xử lý bùn của bạn. Dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng chuyên nghiệp của MITSU đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru, không gặp sự cố và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Xem thêm

TƯ VẤN & HỖ TRỢ VẬN HÀNH

TƯ VẤN & HỖ TRỢ VẬN HÀNH

Bạn có yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp? Mong muốn được tư vấn và cung cấp các thông tin dịch vụ về thiết bị xử lý nước thải máy ép bùn? Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để giải quyết tất cả các câu hỏi và thắc mắc.
Xem thêm

BẢO DƯỠNG & SỰ VƯỢT TRỘI

BẢO DƯỠNG & SỰ VƯỢT TRỘI

Ưu tiên hàng đầu để máy hoạt động bền bỉ, ổn định, tiết kiệm chi phí là gì? Chúng tôi có giải pháp cho bạn với gói bảo trì, bảo dưỡng mang đến sự vượt trội. Điều đó sẽ bao gồm lập kế hoạch, phục hồi và sửa chữa, đồng thời tính đến sự phù hợp kinh tế của khách hàng.
Xem thêm

KIỂM DUYÊT AN TOÀN

KIỂM DUYÊT AN TOÀN

Thường xuyên kiểm duyệt an toàn là yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khả dụng tối ưu về mặt kỹ thuật đối với máy ép bùn của bạn. Dịch vụ MITSU trong lĩnh vực kiểm duyệt an toàn bao gồm kiểm tra, bảo trì và sửa chữa.
Xem thêm

LẮP ĐẶT & ĐÀO TẠO

LẮP ĐẶT & ĐÀO TẠO

Hỗ trợ của chúng tôi không kết thúc với việc giao hàng. Đội ngũ MITSU đồng hành cùng bạn trong việc lắp đặt & vận hành hệ thống lọc của bạn kịp thời và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chương trình đào tạo cơ bản để vận hành hiệu quả máy ép bùn ở nhà máy của bạn
Xem thêm
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline