SỬA CHỮA & THAY THẾ PHỤ TÙNG

SỬA CHỮA & THAY THẾ PHỤ TÙNG
Ngày đăng: 25/04/2022 10:45 AM

MITSU cam kết sẽ cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất về các loại phụ tùng thay thế chính hãng, giảm hao mòn cho máy móc và hệ thống xử lý bùn của bạn. Dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng chuyên nghiệp của MITSU đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru, không gặp sự cố và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

I. VÌ SAO VẤN ĐỀ SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ TÙNG MÁY ÉP BÙN CẦN ĐƯỢC QUAN TÂM?

Khi việc đầu tư các loại máy ép bùn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng nhiều thì sự quan tâm đến vấn đề sửa chữa thay thế phụ tùng cần phải được chú trọng hơn. Công tác sửa chữa, bảo dưỡng máy ép bùn định kỳ là việc cần thiết nhằm kéo dài tuổi thọ máy. Những hỏng hóc không đáng có sẽ được giảm thiểu, duy trì sự ổn định của thiết bị, tiết kiệm các chi phí phát sinh.

Máy ép bùn là thiết bị cực kỳ cần thiết trong quy trình xử lý nước thải, vì vậy khi sự cố hỏng hóc xảy ra sẽ dẫn đến việc đình trệ, gián đoạn sản xuất, gây tổn hại rất lớn đến lợi ích của nhà đầu tư, doanh nghiệp.

II. TẬP TRUNG VÀO THIẾT BỊ CỦA BẠN

MITSU cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng được hưởng quyền lợi từ nguồn cung cấp phụ tùng chính hãng, chính xác và nhanh chóng. Dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng đáng tin cậy để đảm bảo vận hành chuyên nghiệp, không gặp sự cố, duy trì tuổi thọ lâu dài của máy.

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tất cả các khía cạnh của việc thay thế/ phụ tùng thay thế. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!

III. LỢI ÍCH

  • Hỗ trợ lựa chọn phụ tùng thay thế phù hợp, ngay cả khi thông số hoặc dữ liệu máy không có sẵn
  • Giao phụ tùng nhanh chóng, ví dụ như chuyển phát nhanh
  • Bộ phụ tùng riêng lẻ - phù hợp với nhu cầu của bạn

 

 

 

 

 

 

 

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline