Lợi Ích Của Máy Ép Bùn Trong Sản Xuất Công Nghiệp

Lợi Ích Của Máy Ép Bùn Trong Sản Xuất Công Nghiệp
Ngày đăng: 19/04/2022 01:54 PM

Lượng nước thải khổng lồ thải ra môi trường từ các ngành công nghiệp nói chung sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý đúng cách bằng những thiết bị phù hợp.

Máy ép bùn MITSU phù hợp cho việc tách nước của nhiều loại bùn trong nước thải đô thị, công nghiệp khác nhau và còn có phạm vi ứng dụng rộng rãi nhất so với các thiết bị khử nước khác, tiết kiệm thời gian, chi phí xử lý bùn.

Tùy thuộc vào ứng dụng, hiện tại chúng tôi cung cấp hai loại máy ép bùn:

Máy ép bùn khung bản đây là giải pháp mang tính kinh tế so với tất cả các tùy chọn hiện nay dành cho mục đích này, được nhiều nhà đầu tư hiện nay lựa chọn nhiều nhất. Chất lượng bùn khô được tạo ra từ thiết bị không những đạt tiêu chuẩn khô tốt mà chi phí đầu tư và vận hành máy cũng rẻ hơn các dòng máy khác.

Máy ép bùn băng tải tùy thuộc nhu cầu của nhà đầu tư cho việc sử dụng mà có những sự lựa chọn máy ép bùn khác nhau. Đối với việc ép bùn liên tục, máy ép bùn băng tải là một sự lựa chọn đáng cân nhắc, tuy độ khô của bùn không cao bằng máy ép bùn khung bản nhưng nó lại mang đến hiệu quả hơn nhờ khả năng làm việc và ép bùn vượt trội.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline